Tin tức & Sự kiện » Apple sẽ tích hợp máy chiếu vào các sản phẩm của hãng?

Một bằng sáng chế của Apple vừa xuất hiện trên Internet ngày hôm nay đã tiết lộ về khả năng hãng sẽ tích hợp máy chiếu pico vào các thiết bị di động trong tương lai. Nội dung của tài liệu cho thấy một máy chiếu kích thước nhỏ có thể sẽ được gắn vào các sản phẩm như iPhone, iPad hay iPod Touch. Trong khi đó, những sản phẩm máy tính xách tay của Apple sẽ được trang bị một phụ kiện mới, chính là chiếc máy chiếu.
Bằng sáng chế này được trang Patently Apple tìm ra, với thông tin cho biết Apple đang nghiên cứu việc tích hợp công nghệ máy chiếu lên các thiết bị trong tương lai gần. Thật ra, Apple đã từng tiết lộ về một kế hoạch tương tự từ năm 2009, sau đó 1 năm, hãng lại bắt tay vào nghiên cứu tích hợp máy chiếu lên MacBook. Tuy nhiên, tài liệu lần này chi tiết hơn nhiều so với những bằng sáng chế trước. Thậm chí, Apple còn trình bày chi tiết cách thức hoạt động của một công nghệ nhận diện cử chỉ tiên tiến để thực thi các tác vụ khác nhau. Ấn tượng hơn, công nghệ của Apple cho phép 2 thiết bị iOS có thể hoạt động cùng nhau để trình chiếu lên một màn hình lớn hơn, và hình ảnh giữa 2 thiết bị có thể được chia sẻ qua lại. Mức độ chi tiết của bằng sáng chế cho thấy Apple đã đầu tư khá nhiều công sức vào công nghệ này, tính năng sẽ giúp hãng thu hút được nhiều sự chú ý của đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

 

Máy Chiếu Màn hình tương tác Máy Chiếu FULL HD Màn Chiếu Bóng Đèn Máy Chiếu Máy Chiếu Xem Bóng Đá Bảng Tương Tác Thông Minh Giải Pháp Phòng Lab Máy Hủy Giấy Âm Thanh Học Đường Máy Chiếu Vật Thể Cáp VGA& HDMI(Phụ Kiện Máy Chiếu) Giá Treo Máy Chiếu Bút Lật Trang(Điều Khiển Từ Xa) Máy Đóng Sách Máy ép Nhựa Máy Chấm Công Bàn Cắt Giấy Máy Photocopy Hội Nghị Truyền Hình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NH

       - MST: 0311564739. Cấp ngày 22/02/2012 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh

-----------------------------------------------------

WEBSIE ĐÃ THÔNG BÁO VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

 

 

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

DucVu_Do@yahoo.com

Apple sẽ tích hợp máy chiếu vào các sản phẩm của hãng? | CÔNG TY TNHH TMDV NH

Apple sẽ tích hợp máy chiếu vào các sản phẩm của hãng? | CÔNG TY TNHH TMDV NH

Apple sẽ tích hợp máy chiếu vào các sản phẩm của hãng? | CÔNG TY TNHH TMDV NH